Xưởng in ly nhựa giá rẻ

Xưởng in ly nhựa giá rẻ nhất HCM

Cốc quảng cáo là một phương tiện truyền thông mang lại khả năng hiển thị tuyệt vời cho logo của bạn. Có thể sử dụng trong các sự kiện, chiến dịch quảng cáo, tiệc liên hoan, đánh dấu sự kiện hay truyền tải thông điệp… Cốc cá nhân hóa là vật dụng hỗ trợ lý tưởng để nâng cao hình ảnh của bạn với người tiêu dùng… Chúng tôi cung cấp nhiều loại cốc có thể tùy chỉnh phù hợp với nhu cầu của bạn nhu cầu. Nhiều kích thước để lựa chọn…

Bạn muốn phát triển nhóm khách hàng của mình, bạn muốn quảng cáo doanh nghiệp của mình với chi phí thấp hơn trong khi vẫn bảo tồn thiên nhiên và môi trường của nó.

Với Vinh Anh, bạn có thể cá nhân hóa bao bì thực phẩm của mình với chi phí cạnh tranh nhất. Nổi bật so với đối thủ cạnh tranh của bạn thông qua cá nhân hóa. Cốc nhựa cá nhân được tái chế khoảng 70% được cung cấp bởi 5.000 chiếc, tức là 5 hộp 1.000 chiếc.

Bạn có muốn in logo của mình lên cốc phân hủy sinh học không?

Dưới đây là các bước để làm theo:

1- Để bắt đầu, hãy chèn logo của bạn ở định dạng vector.

2- Xác thực đơn đặt hàng của bạn trên trang web bằng cách ghi số lượng “1” cho 5.000 chiếc – Lưu ý rằng đây là mức số lượng tối thiểu. Kiểm tra dung tích cốc mong muốn.

3- Ưu đãi không được kết hợp với đơn hàng sản phẩm khác.

4- Sau đó, dịch vụ khách hàng sẽ gửi cho bạn bằng chứng qua email để phê duyệt Sửa đổi hoặc không sửa đổi để phê duyệt và xác thực bằng chứng (bằng chứng được chấp nhận “vì mục đích tốt cho thỏa thuận và được đóng dấu”)

5- Khởi động sản xuất cốc cá nhân của bạn 6- Vận chuyển đơn đặt hàng được cá nhân hóa của bạn trong vòng 5 đến 6 tuần (có hiệu lực ở lục địa Pháp)

xưởng in ly nhựa
xưởng in ly nhựa
xưởng in ly nhựa
xưởng in ly nhựa
xưởng in ly nhựa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *