In ly nhựa TPHCM – Vinh Anh Chuyên In Ly Nhựa Giá Rẻ Nhất

In Ly Nhựa TPHCM Giá Tốt

Điều gì làm nên sự khác biệt của cốc nhựa in của chúng tôi? Chúng tôi cùng nhau đóng gói đồ uống ngon của bạn thành một câu chuyện độc đáo với những chiếc cốc nhựa hoàn toàn rẻ tiền và đồng thời bền làm bằng bìa cứng có lớp phủ.

Hãy sử dụng cốc nhựa in riêng của chúng tôi cho mục đích này, chúng là một trong những công cụ tiếp thị hiệu quả và ít tốn kém nhất cho hoạt động kinh doanh TO-GO của bạn.

Từ quán cà phê đến tiệm bánh đến siêu thị, hãy sử dụng cốc cà phê in trên tường đơn làm bao bì TO-GO. Bởi vì ly nhựa được in có chất lượng cao, thân thiện với môi trường và được sản xuất tại Châu Âu.

in ly nhựa tphcm

In ly nhựa tphcm

Chúng tôi có thể cung cấp cốc nhựa với nhiều kích cỡ khác nhau, kích cỡ được sử dụng phổ biến nhất là 8oz và 12oz. Ly nhựa được đặc trưng bởi chất lượng tuyệt vời và giá cả rất tốt. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về thiết kế, giấy tờ hoặc nếu bạn có những mong muốn đặc biệt, đừng ngần ngại gọi cho chúng tôi.

in ly nhựa tphcm

Nâng cao mức độ nhận biết thương hiệu của bạn và tạo điểm nhấn với bao bì mang đi cá nhân và bền vững. Ly nhựa với thiết kế riêng tạo nên giá trị nhận diện cho khách hàng mới cũng như khách hàng thường xuyên.

In ấn hoạt động như thế nào?

Tại các cơ sở sản xuất của chúng tôi, chúng tôi làm việc với in flexo hoặc in offset, cho phép in chất lượng và bền lâu. Ly nhựa có thể in 4 mặt và thiết kế riêng, chúng tôi sử dụng phương pháp in offset cho số lượng ít và in flexo cho số lượng lớn. Nhìn chung, chúng tôi có thể in bao bì có logo hoặc thiết kế của bạn với chất lượng hoàn hảo.

in ly nhựa tphcm

Tốt nhất là đặt một hộp mẫu để bạn có thể tự quyết định.

Không chắc chắn những tài liệu bạn cần cho cửa hàng của bạn? – Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi bằng văn bản hoặc qua điện thoại!

in ly nhựa tphcm

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT KINH DOANH VINH ANH
Đc: 100/30 Đường Số 3, Phường 9, Quận Gò Vấp
Điện thoại: (08) 665 69316 – 0986 215 230
Email: khanlanhvinhanh@gmail.com

Chúng ta sử dụng màu gì?

Chất lượng của mực in có tầm quan trọng lớn đối với bao bì bền vững. Ở đây, chúng tôi rất coi trọng các loại mực đã được chứng nhận và thử nghiệm. Đối với việc in ly nhựa, chúng tôi làm việc với định dạng Pantone hoặc CMYK, tức là bạn có thể sử dụng tất cả các màu phổ biến.

in ly nhựa tphcm

Bạn có thể in một thiết kế tối giản hoặc một thiết kế rất hào nhoáng, chúng tôi hỗ trợ bạn trong cả hai trường hợp. Bạn không chắc chắn nên sử dụng màu gì hoặc bao nhiêu màu cho cốc cà phê bằng bìa cứng được cá nhân hóa của mình? – Không có vấn đề gì, cố vấn khách hàng của bạn sẽ lo tất cả các chi tiết.

in ly nhựa tphcm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *