In túi ni lông HCM

In túi ni lông loại tay cầm cắt bế

Có hai loại tay cầm cắt, tay cầm cắt đơn giản và tay cầm cắt gia cố. Cái đầu tiên chỉ là một vết cắt được làm bằng vật liệu, cái thứ hai là một vết cắt được gia cố bằng màng nhựa xung quanh.

in túi ni lông
in túi ni lông

Tại sao nên sử dụng túi nhựa giá rẻ

Tỷ lệ giá bao bì sản phẩm

Túi nhựa giá rẻ được người bán sử dụng để bán sản phẩm với giá thấp hoặc lợi nhuận thấp. Nó có thể là một giải pháp thay thế cho túi giấy được cá nhân hóa, đặc biệt là trong thời gian bán hàng khi giá và lợi nhuận sản phẩm giảm. Người bán tìm cách điều chỉnh bao bì được cá nhân hóa để phù hợp với lợi nhuận được tạo.

Kháng và không thấm nước

Túi nhựa cá nhân giá rẻ có khả năng chống chịu rất tốt, trên thực tế, nó có thể chịu được tải trọng trên mức trung bình. Một túi nhựa có chiều rộng 35 cm và chiều cao 45 cm có thể đỡ được một vật nặng 5 kg.

in túi ni lông
in túi ni lông

Giá rẻ nhưng chức lượng tốt

Mặc dù chiếc túi nhựa cá nhân này không đắt tiền nhưng nó có thể dễ dàng trở thành đối tượng truyền thông. Thật vậy, phần hỗ trợ thường có màu trắng và do đó tạo điều kiện thuận lợi cho việc in logo của túi. Khách hàng lấy bao bì này sẽ đi dạo trên các con phố trong thị trấn và đánh dấu tên của cửa hàng. Điều quan trọng là phải chọn kích thước của bản in logo sao cho nó có thể nhìn thấy ngay cả từ xa!

Túi nhựa tái sử dụng

Cần phải cẩn thận để truyền đạt tầm quan trọng của việc tái sử dụng túi nhựa có thể tùy chỉnh rẻ tiền này. Thật vậy, nó có thể được tái sử dụng để đi giày thể thao, hoặc đóng gói đồ ướt khi đi dã ngoại.

Cửa hàng túi ni lông hoạt động gì

Túi nhựa mua sắm này được sử dụng cho các loại hoạt động khác nhau và các sản phẩm khác nhau được đóng gói. Trước hết, sản phẩm này được cung cấp ở 3 định dạng:

in túi ni lông

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *