Khăn ướt nóng lạnh

>> Khăn ướt nóng lạnh dùng sử dụng 1 lần, chất lượng khăn mền mịn, chúng tôi ướp khăn với mùi hương được chọn lọc dể chịu, tạo sự tiện lợi và ấn tượng cho khách hàng.

$>> Thương hiệu sản xuất chúng tôi đạt tiêu chuẩn uy tín và độc đáo cho sản phẩm của mình. Với nhiều mẫu khăn, nhiều mẫu in bao bì độc đáo, màu sắc in sắc nét.

@>> Hiện nay khăn lạnh là một vật dụng không thể thiếu để phục vụ khách hàng trong các nhà hàng, khách sạn, quán cafe, trà sửa, các trung tâm ăn uống, nhà xe, khu du lịch, nơi có nhiều khách hàng đi tới sử dụng dịch vụ. Khăn lạnh có vai trò quản bá thương hiệu nhà hàng, khách sạn…. của Quý khách, do đó tìm nơi uy tín để cung cấp khăn lạnh là việc rất cần thiết, KHĂN LẠNH VINH ANH chuyên cung cấp Khăn Lạnh tại Hồ Chí Minh, Bạn hãy chọn chúng tôi, Chúng tôi sẽ phục vụ Quý Khách hết mình !! ( Giá Phải Chăn – Khăn Chất Lượng – Phục Vụ Chu Đáo ).

Sản phẩm khăn lạnh của chúng tôi cung cấp cho quý khách áp dụng công nghệ từ Châu Âu theo tiêu chuẩn ISO 9001:2000. Được sản xuất trong môi trường vô trùng, sử dụng nguyên liệu cao cấp kèm chất giữ ẩm và nước tinh khiết R.O làm sạch da một cách nhẹ nhàng và tuyệt đối an toàn, đem lại cho người sử dụng một cảm giác mát lạnh, thoải mái. Sản phẩm khăn lạnh của chúng tôi chỉ sử dụng một lần nên đảm bảo hợp vệ sinh tuyệt đối.

Minh Anh chuyên sản xuất & in ấn khăn ướt, khăn lạnh có mùi và không mùi cao cấp – dùng 1 lần cho nhà hàng, khách sạn, quán karaoke, tiệc cưới,..
Thế mạnh:
✔ Sản xuất trong môi trường sạch đạt chuẩn với những trang thiết bị tiên tiến
✔ Đảm bảo tuyệt đối an toàn vệ sinh thực phẩm của Bộ Y Tế
✔ Thiết kế độc đáo, in ấn chuyên nghiệp
➦ Dịch vụ đặt hàng, giao hàng, thanh toán linh hoạt, nhanh chóng
➦ Nhiều chương trình tri ân khách hàng hấp dẫn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *