Tạo ly nhựa tùy chỉnh của bạn chưa bao giờ dễ dàng hơn thế.

Ly nhựa cá nhân, chất lượng cao được người tiêu dùng và doanh nghiệp yêu thích là có lý do.

Chúng không chỉ giới thiệu thương hiệu độc đáo của doanh nghiệp bạn mà còn có thể biến hầu hết mọi thức uống thành một tác phẩm nghệ thuật. Nếu bạn đang phục vụ đồ uống cà phê thủ công hoặc bia thủ công, khách hàng của bạn có thể thấy sản phẩm và sự quan tâm của họ để biến món ăn đó trở nên sống động. Và nếu bạn đang cung cấp ly nhựa cho sự kiện lớn, bạn sẽ thêm phần náo nhiệt tại quầy nhượng quyền.

Và ngay cả khi khách hàng của bạn đang mang đồ uống của họ đi hoặc lấy ngay thứ gì đó từ đài phun nước, độ trong như pha lê của ly nhựa có thể biến bất kỳ trải nghiệm uống rượu nào (và thương hiệu của bạn) thành một trải nghiệm đáng nhớ. Nếu doanh nghiệp của bạn muốn tăng 33 phần trăm tỷ lệ giữ chân khách hàng, thì ly nhựa tùy chỉnh là yếu tố chính cho lợi nhuận của bạn.

Chúng tôi rất vui được giúp bạn phát triển các sản phẩm đồ uống bằng nhựa giúp doanh nghiệp của bạn tỏa sáng.

Ly nhựa tùy chỉnh cho các doanh nghiệp với mọi quy mô.

Làm nổi bật thương hiệu độc đáo của bạn. 

Tác động đáng nhớ của ly nhựa dùng một lần lâu hơn nhiều so với việc đá tan chảy trong đồ uống lạnh của khách hàng. Chúng tôi tạo ra những chiếc cốc được cá nhân hóa giúp doanh nghiệp của bạn khác biệt với đối thủ cạnh tranh, thể hiện bản sắc thương hiệu của bạn với khách hàng ở bất cứ nơi đâu họ đến. Chúng tôi giúp bạn dễ dàng bắt đầu nếu bạn đang tìm kiếm ly nhựa PET hoặc nhựa PP tùy chỉnh.

Nhiều loại hơn, ít phức tạp hơn.

Chúng tôi biết rằng những chiếc cốc phù hợp với nắp có thể gây khó chịu do các kích thước khác nhau liên quan – nhưng chúng tôi cung cấp các tùy chọn nắp vừa vặn gần như phổ biến. Chúng tôi cũng có thể cung cấp các đơn đặt hàng ly nhựa tùy chỉnh số lượng nhỏ, với số lượng nhỏ lên đến 5.000 chiếc.

Các nhà phân phối, nhà bán lẻ và các chủ doanh nghiệp khác đồng ý: Morrison Cup Solutions là sự lựa chọn của bạn cho các loại cốc đựng đồ uống lạnh bằng nhựa. 

ly nhựa

Chiếc ly nhựa có thể tái chế 100 phần trăm này đã sẵn sàng để gây ấn tượng! Chúng tôi cung cấp một loạt các lựa chọn màu sắc dấu ấn trên chiếc cốc này để giúp thiết kế của bạn nổi bật.

Chỉ cần một kích thước nắp cho cốc 12 đến 24 oz. Nắp 32 oz kích thước khác nhau, với các tùy chọn mái vòm có sẵn.

ly nhựa
ly nhựa

Những chiếc cốc lớn này thực sự giúp thông điệp của bạn tỏa sáng trong khi cho phép khách hàng của bạn bỏ qua việc nạp đầy liên tục.  Hoàn hảo cho đường đi với hình dạng bệ tự động thân thiện phù hợp với bất kỳ giá giữ cốc nào.

Chỉ cần một kích thước nắp cho 32, 44 và 52 oz. Nhiều phong cách và tùy chọn mái vòm có sẵn.

Có các kích cỡ cốc 32, 44 và 52 oz. Số lần chạy tối thiểu bắt đầu từ 5.000.

ly nhựa

Bạn không chắc lựa chọn nào phù hợp với công việc của mình? Hãy xem hướng dẫn định cỡ cốc của chúng tôi để tìm loại ly nhựa phù hợp cho bạn và doanh nghiệp của bạn.

Đừng đổ mồ hôi các chi tiết. Đó là công việc của chúng tôi.

Bạn đã sẵn sàng tùy chỉnh người bạn thân mới của thương hiệu chưa? Chúng tôi đã phục vụ hầu hết mọi ngành có thể tưởng tượng được.

ly nhựa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *