In túi bóng giá rẻ HCM

In túi bóng giá rẻ Vinh Anh tại HCM

Để có bao bì đẹp, thu hút khách hàng, quảng bá tốt thương hiệu thì việc in ấn đóng vai trò vô cùng quan trọng. Khi in ấn cần chú ý những yếu tố nào để giúp túi giấy của doanh nghiệp tạo ấn tượng với người nhìn mà lại tối ưu chi phí? Hãy cùng điểm qua một số lưu ý dưới đây:

in túi bóng giá rẻ
in túi bóng giá rẻ

1/ Vật liệu:

In Túi bóng được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như PE, PVC, PET, PC, PP,… Màu sắc của túi bóng sẽ khác nhau tùy thuộc vào chất liệu sử dụng. Ngày nay, PE là chất liệu nhựa được sử dụng phổ biến nhất để sản xuất in túi bóng bởi nó có khả năng bảo vệ sản phẩm bên trong rất tốt, chống ẩm mốc và màu sắc sau khi in cũng sắc nét, nổi bật.

in túi bóng giá rẻ
in túi bóng giá rẻ

2/ Kỹ thuật in túi bóng

Kỹ thuật in sẽ quyết định đến độ sắc nét, hình ảnh in cũng như tỷ lệ lem mực, thời gian sử dụng… Do đó, đây cũng là lưu ý mà doanh nghiệp cần quan tâm khi in bao bì để có sản phẩm đẹp, chất lượng. Mỹ phẩm. Các kỹ thuật in nhựa phổ biến bao gồm in kỹ thuật số, in Flexo, in lụa, in ống đồng và in offset. Trong đó kỹ thuật in ống đồng được đánh giá cao về chất lượng và được nhiều doanh nghiệp lựa chọn.

in túi bóng giá rẻ
in túi bóng giá rẻ

In ống đồng hay còn gọi là in lõm là phương pháp in sử dụng trục in mạ đồng dày 100 micron, phần tử in là hình ảnh và chữ được khắc sâu bên dưới bề mặt trục in. Các khu vực không in xuất hiện trên bề mặt của con lăn in và tất cả các dạng lõm được in chủ yếu ở dạng cuộn.

Khác với các kỹ thuật in khác, in ống đồng có những ưu điểm vượt trội:

  • độ chính xác cao.
  • Khả năng khôi phục hình ảnh chất lượng cao.
  • Độ bền của trục in lớn có thể in lại để sử dụng.
  • Tốc độ in đạt 200m/phút.

3/ Mẫu thiết kế bao bì

Chất liệu và kỹ thuật in ấn chỉ mang tính chất bổ trợ cho thông điệp và hình ảnh quảng bá trên bao bì. Yếu tố quyết định vẫn là mẫu mã bao bì. Một thiết kế đẹp, độc đáo, hài hòa sẽ thu hút sự chú ý của khách hàng. Vậy làm thế nào để tạo ấn tượng với khách hàng và tăng khả năng cạnh tranh của sản phẩm với các sản phẩm khác trên thị trường?

Ngoài việc đảm bảo công dụng bảo quản của bao bì, doanh nghiệp cần lưu ý lựa chọn màu sắc, bố cục, phông nền, số lượng hình ảnh, chữ viết phù hợp với kích thước bao bì. Thiết kế bao bì cần hài hòa, ăn nhập với nhau, có điểm nhấn để làm nổi bật nội dung chính.

in túi bóng giá rẻ
in túi bóng giá rẻ
in túi bóng giá rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *