In ly nhựa nắp cầu

Chiếc ly nắp cầu ngày nay đã quá quen thuộc với những xe trà sữa hoặc café take away. Tuy nhiên để hông bị gắn mác “lề đường” thì chắc chắn bạn phải in ấn logo thương hiệu lên chúng. Đây là việc làm rất cần thiết để đảm bảo với người tiêu dùng về chất lượng cũng như an toàn của thức uống.

Vậy làm sao để tìm được công ty cung cấp dịch vụ in ly nhựa nắp cầu tốt nhất? Giá in ấn logo bao nhiêu?

Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây các bạn nhé!

Vinh Anh – Chuyên in logo lên ly nắp cầu tại TPHCM

Hiện nay có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ in ấn logo trên ly nhựa, đặc biệt là ly nắp cầu. Tuy nhiên không phải công ty nào cũng đáp ứng được yêu cầu đa dạng mẫu mã và chủng loại để bạn lựa chọn. Bên cạnh đó, việc thiết kế sao cho phù hợp và bắt mắt cũng là điều khiến nhiều bạn cảm thấy đau đầu khi bắt tay vào lựa chọn nơi in ấn cho sản phẩm của mình.

Chúng tôi chuyên in ly nhựa nắp cầu đã trãi qua nhiều năm kinh nghiệm, cho nên chúng tôi tự tin về chất lượng in của mình, số lương tối thiểu 2000 ly, in từ 1 đến 6 màu. chất lượng in đảm bảo không bong tróc, và đẹp làm hài long quý khách.

Dung tích 350ml

Ly 350ml thường dùng để đựng café gồm 2 loại: dày và mỏng. Chúng tôi thường cung cấp loại ly dày, trơn và có nắp cầu. Ly dày ưu điểm là cầm chắc tay, không bị trào nước ra ngoài nếu lỡ tay đổ đầy. Ly mỏng hạn chế là dễ bị trào nước, nhưng giá thành rẻ hơn rất nhiều so với ly dày.

Dung tích 500ml

Ly 500ml tốt là loại ly dày, cao và trong suốt. Cầm vào có cảm giác vừa vặn và chắc chắn. Ly đồng đều từ trên xuống dưới và các ly cũng phải trông đồng đều với nhau.
Ly 500ml nắp cầu tốt phải đảm bảo là nhựa an toàn. Quý khách có thể kiểm tra ly được sản xuất bằng hạt nhựa nào bằng cách xem ở dưới đáy ly kí hiệu. Nếu là kí hiệu 5 6 7 thì Quý khách tuyệt đối không nên mua.

Ưu điểm của dòng sản phẩm ly nắp cầu tại công ty Vinh Anh

Chất liệu ly và nắp đạt tiêu chuẩn ISO 9001 an toàn với sức khỏe

Độ dày cao, cam kết dày bằng hoặc hơn thị trường

Thiết kế cực kì đẹp mắt và sáng tạo

Mẫu mã hiện đại, thường xuyên cập nhật các dung tích và chủng loại ly mới

Giá thành ưu đãi, bán giá gốc

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT KINH DOANH VINH ANH
Đc: 100/30 Đường Số 3, Phường 9, Quận Gò Vấp
Điện thoại: (08) 665 693160986 215 230
Email: khanlanhvinhanh@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *