In ly giấy cao cấp – Vinh Anh

In ly giấy cao cấp – Vinh Anh

Với cuộc sống hiện đại hối hả, ly giấy take away không còn quá xa lạ. Bởi sự tiện dụng, thân thiện với môi trường nó đã có mặt khắp mọi cửa hàng trở thành thói quen không thể thiếu cho nhân viên công sở và giới trẻ. Ly giấy hay cốc giấy mang đi. Giúp người dùng có thể thưởng thức đồ uống yêu thích mà không trễ giờ làm việc hay không mất quá nhiều thời gian.

Thiết kế bắt mắt, dễ dàng sử dụng với ly giấy có nắp

Cà phê, trà sữa, sinh tố, nước ngọt,… đều là đồ uống được ưa chuộng nhất hiện nay. Tuy nhiên, với thời gian eo hẹp chúng ta không thể thưởng thức món đồ uống mà mình yêu thích. Thế nên sử dụng ly giấy có nắp là lựa chọn phù hợp nhất ở những quán giải khát hiện nay bên cạnh các loại ly nắp cầu, ly nhựa pet.

Công nghệ ngày càng phát triển, sản xuất ly giấy trở nên đa dạng về mẫu mã, màu sắc phong phú và chất lượng ngày càng tốt hơn. Ly giấy cafe take away, trà sữa, sinh tố,…cần phải dày, chịu nhiệt tốt và khó bị tróc khi hơi nước tỏa ra thành ly.

Ly giấy cao cấp

Ly giấy cao cấp

Với ly giấy cao cấp, các cửa hàng có thể in logo hay sologan để tạo ấn tượng với khách hàng. Với ly giấy giá thành trở nên rẻ hơn tránh bể ly như những ly thủy tinh truyền thống.

Ly giấy sản xuất nhiều kích cỡ thích hợp với các mô hình kinh doanh

Ly giấy mang đi có nhiều dung tích khác nhau như 205ml, 270ml, 360ml, 500ml, 600ml. Với nhiều kích cỡ, mẫu mã đa dạng, ngoài để chứa thức uống còn để đựng kem, cháo dinh dưỡng, mỳ, phở.

Hiện nay các quán ăn, khách sạn, nhà hàng cũng dần sử dụng ly giấy mang đi, có in logo thương hiệu để quảng bá nhanh chóng tới khách hàng. Sử dụng ly giấy còn rất thân thiện với môi trường bởi xử lý giấy khá dễ dàng và không gây ô nhiễm môi trường.

Ly giấy take away

Ly giấy take away

Đặc biệt ly giấy cao cấp, người dùng không cần lo lắng việc ảnh hưởng đến sức khỏe. Như khi dùng đồ nhựa. Bởi sử dụng ly giấy thức ăn quá nóng hay quá lạnh. Cũng không ảnh hưởng đến ly, tạo ra chất độc như những sản phẩm nhựa rẻ tiền.

Chi phí đầu tư ly giấy take away khá thấp, giúp cho việc kinh doanh hiệu quả hơn. Thu nhiều lợi nhuận hơn.

Ngoài ra sử dụng ly giấy cao cấp cũng là hình thức quảng cáo rầm rộ hiện nay. Bên cạnh các ly nhựa giá rẻ in logo. Bởi khách hàng sẽ là cầu nối trung gian. Giúp cho thương hiệu của bạn tiếp cận dễ dàng hơn với người tiêu dùng.

Để biết thêm chi tiết về nguồn hàng, đội ngũ tư vấn tận tình, thân thiện. Hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi chuyên cung cấp ly giấy cao cấp chất lượng cho doanh nghiệp, cửa hàng, nhà hàng,…

 

 

 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT KINH DOANH VINH ANH
Đc: 100/30 Đường Số 3, Phường 9, Quận Gò Vấp
Điện thoại: (08) 665 69316 – 0986 215 230
Email: khanlanhvinhanh@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *