Báo Giá In Túi Ni Lông, In Bao Bì Túi Ni Lông

In Túi Ni Lông

In túi ni lông giá rẻ cho cửa hàng quần áo tại Hồ Chí Minh, in túi ni lông mẫu miễn phí Túi ni lông (túi nylon), đặc biệt là túi dùng để đựng vận chuyển các vật dụng mua sắm hàng ngày giờ đây đã quen thuộc với mọi người. vậy, in trên túi ni lông là một trong những kênh quảng bá sản phẩm hiệu quả nhất, từ các công ty sản xuất, kinh doanh đến các cửa hàng bán lẻ. Ngoài ra, chi phí in trên túi nhựa để bán cũng rất cao. Giá rẻ so với các loại hình quảng cáo khác. Nếu bạn đã từng quảng cáo sản phẩm bằng cách in trên túi nhựa, bạn sẽ biết rằng hiệu quả như bất kỳ kênh quảng cáo tương tự nào khác.

Xưởng in túi nhựa (in túi nhựa) tại khanlanhtphcm.com, được trang bị máy in ống đồng công nghiệp và dây chuyền in lụa…Chuyên sản xuất, in ấn túi nhựa bán hàng. Công ty chúng tôi đã hoạt động từ năm 2006. Lúc đầu, công ty in ấn của chúng tôi chủ yếu in túi nhựa cho các nhà bán buôn như nhà sản xuất túi, công ty trung gian và thị trường bán buôn. Công ty chúng tôi từ năm 2008 nhà máy in lụa công nghệ cao chuyên in túi ni lông chất liệu HD, PE đáp ứng nhu cầu khách hàng vừa và nhỏ, những đơn hàng nhỏ một lớp máy in công nghiệp không đủ. . Chúng tôi đã nghiên cứu và ứng dụng thành công công nghệ in lụa lên túi nhựa sử dụng mực in ống đồng công nghiệp (*), cho ra bản in ràng, mịn màng và độ bền 99% so với in công nghiệp. Chúng tôi đã đáp ứng tất cả các đơn hàng in túi nhựa yêu cầu in công nghiệp số lượng ít nhưng chất lượng cao. 100% khách hàng hài lòng về chất lượng. (*Hầu hết các nhà máy in lụa thường sử dụng mực đóng chai trộn sẵn*)

Dịch vụ thiết kế và in ấn túi nhựa:

Tôi cần in loại túi nhựa nào? Nếu bạn thắc mắc về sản phẩm, vui lòng gửi email cho chúng tôi kèm theo thông tin liên hệ của bạn. Bạn thể nhận được lời khuyên. Thiết kế các mẫu túi nhựa phổ biến sử dụng chất liệu HD miễn phí. Đối với các mẫu bao bì nhựa để bảo quản sản phẩm, phí thiết kế sẽ được tính theo yêu cầu, quy cách cụ thể. Đối với các đơn hàng in túi nilon, nếu tổng số lượng một mẫu túi nhỏ hơn 100kg, chúng tôi sẽ sử dụng phương pháp in lụa. Giá túi tính theo túi chứ không tính theo kg như in máy công nghiệp. Giá cả được dựa trên màu sắc. /1 trang bỏ túi. Thời gian từ khi được thị trường phê duyệt đến khi nhận hàng 5-7 ngày đối với in công nghiệp và 2-3 ngày đối với in lụa. Trong trường hợp khẩn cấp, việc in lụa thể được thực hiện ngay trong ngày.

Vì sao in túi ni lông tại khanlanhtphcm.com lại rẻ đến vậy?

Thứ nhất, chúng tôi là nhà máy trực tiếp, nguyên liệu đầu vào thấp, dây chuyền sản xuất khép kín nên giá thành giảm. Hơn nữa, chúng tôi có lượng khách hàng lớn và cung cấp dịch vụ in ấn cho các công ty trung gian nên là khách hàng trực tiếp bạn chỉ phải trả giá gốc. Nếu công ty in nào đó in túi nhựa ngang giá chúng tôi hoặc thậm chí rẻ hơn thì hãy chú ý đến chất lượng và kiểm tra bằng cách làm theo hướng dẫn của chúng tôi trong phần Kiến thức trong bài viết này

khanlanhtphcm.com Hướng dẫn đặt in túi ni lông tại văn phòng

Nếu bạn muốn đặt mua một chiếc túi mua sắm bằng nhựa vinyl in sẵn, chỉ cần gửi email cho chúng tôi thông tin bạn muốn in trên túi. Sau đó chúng tôi sẽ thiết kế mẫu gửi lại cho bạn phê duyệt. Sau khi thiết kế được phê duyệt, chúng tôi chuyển sang giai đoạn in ấn. Với khách hàng đặt hàng qua email lưu ý sau khi nhận được báo giá và đặt hàng, chúng tôi sẽ chuyển khoản trước vào tài khoản của bạn.

Một số người biết khi đặt in túi ni lông

Cách đánh giá độ bền, chất lượng mực in trên túi ni lông bằng phương pháp in lụa: Việc in ấn rẻ hay đắt phụ thuộc vào chất lượng bản in chất lượng mực in. Nếu cửa hàng của bạn sử dụng túi nhựa có in thông tin trên đó, hãy kiểm tra chất lượng bản in bằng cách kiểm tra các cạnh của văn bản, đặc biệtserif văn bản sắc nét, để xem có bị phai hay không. Các góc bị kẹt không? Nhìn từ bên cạnhvuốt qua lại xem bề mặt in có bóng không. Để xem mực có bong ra hay không, hãy thử dùng móng tay chà xát hoặc chà mạnh lên vùng in bằng cả hai tay.

Chất liệu túi ni lông phổ biến được sử dụng trong cửa hàng bao gồm:

– Túi nhựa ni lông HD được sử dụng phổ biến nhất trong các cửa hàng, cửa hàng bán lẻ như cửa hàng thời trang, cửa hàng mỹ phẩm, cửa hàng quà tặng. Loại túi này được sản xuất hàng loạt dạng chưa in và bán dưới dạng sản phẩm làm sẵn. Người dùng chỉ cần mua chúng in thông tin, hình ảnh lên giao diện của túi. Túi chất liệu HD có bề mặt mịn, mờ. Khi chạm vào có cảm giác cứng. Chà xát hoặc làm nhăn bề mặt rất dễ gây ra nếp nhăn, tiếng kêu lạch cạch. “Tăng danh sách in phong bì doanh nghiệp cho doanh nghiệp địa phương tại Hà Nội và một số tỉnh lân cận” – Túi ni lông PE được sử dụng rộng rãi trong các nhà hàng, khách sạn các cửa hàng thương hiệu lớn. Nguyên nhân do chất liệu PE đắt hơn túi HD nên không được sử dụng rộng rãi. Túi nhựa PE thường được sản xuất theo đơn đặt hàng, chỉ có một số túi cỡ lớn được sản xuất hàng loạt dạng phôi sẵn có. Túi ni lông PE đặc điểm là bề mặt bóng. Khi bạn chạm vào nó, bạn thể thấy mềm mại như thế nào. Hầu như không nếp nhăn kể cả khi bề mặt bị cọ xát hay gấp lại, cũng không tiếng lạch cạch như túi HD. .

Kích thước, độ dày và màu sắc phổ biến của các loại túi ni lông bán trên thị trường cần in số lượng ít nên bạn cần biết trước kích thước, màu sắc tiêu chuẩn của túi phôi bán ra chủ động khi lựa chọn, đặt in. Tránh bỏ lỡ công việc không đặt được mẫu mình mong muốn. Kích thước tiêu chuẩn 20x30cm, 25x35cm, 30x42cm, 35x50cm, 40x60cm. Độ dày tiêu chuẩn là 8 hoặc 13 tùy thuộc vào kích thước của túi. Màu sắc: trắng, đen, vàng, đỏ, xanh dương, xanh cây, tím, cam, hồng. Bài viết này chỉ tả dịch vụ in túi nilon bán trên chất liệu HD và PE. Nếu bạn có nhu cầu in túi nilon, bao bì nhựa bằng chất liệu hoặc quy cách khác, vui lòng gửi email cho chúng tôi để được tư vấn hoặc báo giá.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT KINH DOANH VINH ANH
Đc: 100/30 Đường Số 3, Phường 9, Quận Gò Vấp
Điện thoại: (028) 665 69316 – 0986 215 230
Email: khanlanhvinhanh@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *