In Order giá rẻ tại Vinh Anh

In order cho nhà hàng, quán ăn của bạn lag cách thuận tiện nhất để bạn đưa logo biểu trưng, tên quán, địa chỉ nhà hàng của bạn vào mỗi tờ phiếu order. Các hạng mục khác như tên nhân viên ( nếu có ) tên danh mục món, số bàn, số lượng, đơn giá, thành tiền… sẽ được để trống.

Có nhiều loại order cho bạn lựa chọn, chủ yếu dựa vào kích thước và số tiền. Thông thường order có từ 2 đến 3 liên in trên nền giấy cacbon với 3 màu chủ đạo trắng, hồng, vàng.

Tùy thuộc đặt tính của nhà hàng, quán ăn của bạn mà chúng tôi in order của bạn cho phù hợp. Nếu nhà hàng bạn có số lượng món nhiều, đa dạng thì cuốn order nên có kích cỡ dài và số dòng trong phần danh mục khách gọi sẽ nhiều. Ngược lại nếu bạn kinh doanh cafe nhỏ cơm văn phòng order thường ngắn, sổ hẹp sẽ tiện hơn trong việc theo dõi, vì danh mục thể hiện được nằm trên cùng 1 trang.

order-hai-lien

In Order là công cụ không thể thiếu trong các nhà hàng. In order cũng được coi là công cụ quản lý hữu hiệu nhất cho các nhà hàng, order như là một quyển sổ nhỏ để ghi nhớ các món ăn mà khách hàng gọi, là quyển sổ nhỏ để các nhân viên thanh toán được dễ dàng không bị nhầm lẫn. order là quyển sổ nhỏ lưu giữ các khách hàng.

Chúng tôi sử dụng hệ thống máy in Offset công nghiệp đáp ứng nhu cầu in order in nhanh in giấy của khách hàng, các đơn siêu gấp sẽ được đẩy sớm để phục vụ thuận tiện nhất cho hoạt động kinh doanh của khách hàng. In order cho nhà hàng, quán cafe, karaoke, in phiếu ghi tên bài hát, In order gọi món ắn , in menu thực đơn, tất cả đều được hỗ trợ tối đa và rất nhanh chóng.

hinh-nen

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *